TIẾN ĐỘ THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG – THƯỚC ĐO SỰ TÍN NHIỆM ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

TIẾN ĐỘ THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG – THƯỚC ĐO SỰ TÍN NHIỆM ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Thời điểm cuối năm càng cận kề càng có nhiều sự lựa chọn hơn với nguồn cung nhà ở dự án mới được chào bán mỗi lúc một dồi dào thêm. Kể từ tháng 9, The Golden Palm Lê Văn Lương ra mắt đủ lâu để khách hàng tiếp nhận thông tin tổng quan của dự án. Chính bởi vậy, tiến độ thi công hiện tại của dự án Golden Palm Nam Cuong là hoạt động được khách hàng quan tâm nhất tại thời điểm này.

VÒNG ĐẢM BẢO “KÉP” CỦA CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

Ngày ngày trông ngóng tiến độ xây dựng dự án là tâm lý chung của các vị khách hàng cho đến ngày bàn giao dự án. Thấu hiểu tâm lý quan ngại của khách hàng giữa thị trường bất động sản còn chứa đựng vô vàn rủi ro hay rất ít chủ đầu tư thực hiện cam kết đảm bảo tiến độ như ban đầu, dự án The Golden PalmLê Văn Lương đã mời được nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam Coteccons và các ngân hàng lớn bảo lãnh tiến độ. Nhà thầu Coteccons đã từng là đơn vị xây dựng “ruột” của các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Có thể thấy dễ dàng, trong năm nay tập đoàn Vingroup đã đang cho ra mắt rất nhiều dự án. Vậy mà Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội – Sunrise ( HDIS) vẫn có thể mời Coteccons làm nhà thầu cho The Golden Palm Lê Văn Lương; chứng tỏ được 3 yếu tố then chốt đó là: chất lượng công trình được đảm bảo, tiến độ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ đúng thời hạn và uy tín cũng như tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội – Sunrise ( HDIS). Ngoài ra, cùng với nhà thầu Coteccons, dự án The Golden Palm Lê Văn Lương còn có sự góp mặt của các đơn vị thiết kế xanh danh tiếng được quốc tế công nhận như NQH (Mỹ) vaf CPG (Singapore).
Mặt khác, nhằm làm cho khách hàng quan tâm tới Golden Palm Nam Cuong an tâm hơn nữa, dự án còn được bảo lãnh bởi các ngân hàng lớn như Vietcombank và TP bank. Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% và lãi suất ưu đãi, dù cho những gia đình trẻ cũng đủ khả năng sở hữu căn hộ hợp ngân sách tại dự án mang tên The Golden Palm Lê Văn Lương.

CUỐI NĂM THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG RA BẢNG HÀNG ĐỢT 2


Cuối tháng 11, The Golden Palm Lê Văn Lương chuẩn bị những bước cuối cùng để cho ra mắt bảng hàng đợt 2. Nối tiếp thành công của giai đoạn 1, với khoảng 100 căn hộ đã được giao dịch thành công, dự kiến đợt mở bán giai đoạn 2 của dự án sẽ thu hút được nhiều hơn nữa các nhà đầu tư cũng như những vị khách quan tâm tới mua bán nhà ở cửa ngõ phía tây thủ đô. Điểm mạnh nhất của dự án căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương vẫn được khách hàng đánh giá cao vẫn đến từ tiện ích đẳng cấp không gian sống có nhiều cây xanh. Trên thực tế tại Hà Nội hiện nay, khó có dự án nào nằm tại vị trí trung tâm mà có được môi trường đồng bộ như tại Golden Palm. Dự kiến đợt ra mắt lần 2 này chủ đầu tư sẽ tung ra số lượng khan hiếm các căn Penthouse rộng lớn. Quý khách vui lòng nhanh tay gọi ngay hotline: 097 732 9191 để được tư vấn miễn phí và đặt vé tham gia sự kiện mở bán đáng mong chờ này!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook