Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân mở bán chiết khấu 3% cho 50 khách thứ nhất

Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân mở bán chiết khấu 3% cho 50 khách thứ nhất

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nằm ở vị trí trung tâm quận nội thành quận Thanh Xuân, Hà Nội, ở tâm điểm các trục đường huyết mạch của thành phố, chung cư Gold Season là một “mùa vàng” phồn thịnh và may mắn, hiện đại & sang trọng, bắt mắt & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững, là biểu tượng về 1 cuộc sống hội tụ hầu hết các giá trị tinh hoa nhất.
>> Giá bán chung cư Roman Plaza
Dự án Gold Season Nguyễn Tuân được bề ngoài theo bắt mắt hiện đại sang trọng, Thiết kế thân thiện có môi trường, dịch vụ tiện ích đi kèm lý tưởng. quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng lúc lựa sắm căn hộ tại dự án có vị trí đắc địa bậc nhất Hà Thành sở hữu các tiện ích hạ tầng xung quanh lợi ích dễ dàng kết nối.


Phối cảnh dự án Goldseason

Có căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân để tận hượng cuộc sống tiện nghi, tiêu dùng những tiện ích vượt trội. 1 sản phẩm vàng do TNR Holdings Việt Nam khiến cho chủ đầu tư.
sở hữu cá tính đẳng cấp đầy ắp tương đối thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so với tất cả dự án bên cạnh, GoldSeason là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Cảnh quan và những tiện ích bên ko kể tòa nhà luôn lấy con người làm giá trị trung tâm. Mỗi con đường nội khu kết nối những tòa nhà ko chỉ là 1 lối đi riêng biệt mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá có một vẻ đẹp khác nhau thích hợp sở hữu tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi mùa mới về trong Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ đẹp thiên nhiên đặc thù.

GoldSeason không chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian để tận hưởng cuộc sống. những tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên có phổ biến ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… sẽ thỏa mãn nhu cầu của toàn bộ cư dân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook